0968536891

0968536891/ 0904935886

Về Trầm Hương

Là một trong 10 loại Hoàng Hương được tìm thấy trên thế giới, Trầm Hương là một sản vật của thiên nhiên quý hiếm, có giá trị kinh tế rất cao, được ứng dụng rộng rãi trong y học, mỹ phẩm và tâm linh. Trầm Hương không chỉ mang lại vượng khí mà cả Phúc Khí.

Trầm Hương Được tạo ra thế nào?:  Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe đến 2 từ "Trầm Hương", vậy bạn có biết Trầm Hương là gì và được tạo ra như thế nào không? Trầm Hương hay Agarwood theo tiếng Anh, Oudh theo tiếng Ả Rập, Jinko theo tiếng Nhật, Laoshan theo tiếng Trung Quốc,...được tạo ra từ họ cây Aquilaria khi loài cây này bị tấn công bởi sâu bệnh, cây sẽ tự "sản xuất" ra 1 loại chất dầu để bao bọc lại vết thương, những chất này khi kết lại sẽ tạo ra Trầm Hương, tùy vào điều kiện thổ nhưỡng, giống cây Aquilaria, điều kiện và thời gian tạo Trầm sẽ cho ra chất lượng Trầm Hương khác nhau.

Thông thường để có chất lượng Trầm Hương tốt, sẽ phải mất ít nhất 10 năm để cây Aquilaria đủ lớn, thêm ít nhất 3 năm nữa để Trầm kết lại, sau đó cây sẽ được cưa (cắt, chặt) về, chế biến và lọc lấy phần chứa Trầm - công đoạn rất thủ công, tỉ mỉ và cần sự lành nghề của người thợ soi Trầm, thông thường 1 người thợ chỉ tỉa (soi) ra được khoảng 100-200gr Trầm/1 ngày. Sau chế biến Trầm Hương sẽ được phân loại thành các chủng loại và chất lượng.
Do sự hạn chế của Trầm Hương Thiên Nhiên và yêu cầu của sự phát triển bền vững, con người đã nghĩ ra cách tác động vào thân cây Aquilaria để cây này tạo ra Trầm, có nhiều phương pháp tạo Trầm Hương như dùng hóa chất (cho ra loại Trầm Hương rẻ tiền), phương pháp tạo Trầm bằng Sinh Học hoặc Vi Sinh, Phương pháp Vi Sinh cho chất lượng Trầm gần giống chất lượng Trầm Hương tự nhiên nhất với điều kiện thời gian tạo Trầm phải đủ lâu. Hiện nay ở Việt Nam, vì mục đích thương mại mà nhiều cơ sở sẵn sàng làm theo kiểu "ăn sổi", kích thích cho cây Dó Bầu tạo Trầm thật nhanh để thu hoạch, cho ra những sản phẩm Trầm Hương rẻ tiền với năng suất cao vậy nên mới có nhiều sản phẩm Nhang (Hương) Trầm rẻ tiền với chỉ vài chục nghìn đồng đến 100,000VND 1 hộp lớn, đây là loại Trầm được tạo ra bằng cách bôi hóa chất vào thân cây Dó Bầu, gây ra phản ứng tạo Trầm và làm cây Dó Bầu chết đi, với cách tạo Trầm "ăn sổi" này thì trong Trầm Hương thu được vẫn còn dư lượng hóa chất rất lớn mà người tiêu dùng không thể nhận biết được.

Để an toàn, mong quý khách hàng hãy lựa chọn Trầm Hương tự nhiên hoặc những loại Trầm Hương được cấy tạo bằng phương pháp vi sinh, đây là phương pháp hoàn toàn tự nhiên, nuôi cấy nấm tự nhiên tác động vào cây Dó Bầu để tạo ra Trầm Hương, cho chất lượng Trầm Hương tương đương Trầm Hương tự nhiên, không nên ham mua Trầm Hương rẻ, để được tư vấn và đặt hàng vui lòng gọi 0968536891

Link đặt hàng: https://tamdang.com.vn/cao-cap-30cm-nhang-tram-huong-nguyen-chat-co-chan-tam-moc-mien-phi-ship-14-15.html

Úng dụng Trầm Hương:

- Tinh Dầu Trầm Hương thường được dùng để làm chất định hương, dẫn hương cao cấp trong nhiều loại nước hoa đắt tiền trên thế giới.

- Trong phong thủy, Trầm Hương được dùng để làm mỹ nghệ, vòng đeo tay, tượng, cây cảnh phong thủy.

- Nhưng ứng dụng phổ biến nhất của Trầm Hương vẫn là trong Tâm Linh, Trầm Hương dùng để sản xuất ra các loại Nhang Hương cao cấp, Trầm Hương được dùng để đốt, xông nhà, tẩy uế khí, thu hút tài lộc, kết nối Tâm Linh giữa Trần Gian và thế giới khác, Trầm Hương tốt nhất là khi đốt, bản thân trong Trầm Hương đã có đủ 3 loại tầng hương đó là Hương Đầu (top note), Hương Giữ (middle note)  và Hương Cuối (hay base note) chất định hương và lưu hương, khi đem Trầm Hương đi chiết xuất sẽ rất khó để thu chiết hết được những tầng hương chứa trong Trầm Hương nên cách sử dụng chuẩn nhất vẫn là đốt lên để Trầm Hương bay ra và lan tỏa vào không khí.