0968536891

0968536891/ 0904935886

Câu chuyện về Nhang Hương

Câu chuyện về Nhang Hương

Nhang Hương với Người Việt và Thế Giới ~~~

Về Gỗ Đàn Hương - Nhang Đàn Hương

Về Gỗ Đàn Hương - Nhang Đàn Hương

Là một trong 10 loại Hoàng Hương trên thế giới, Gỗ Đàn Hương là một loại gỗ từ cây trong chi Santalum. Gỗ nặng, vàng và hạt mịn, và không giống như nhiều loại gỗ thơm khác, chúng giữ được hương thơm của chúng trong nhiều thập kỷ. Dầu gỗ đàn hương được chiết xuất từ gỗ để sử dụng. Gỗ đàn hương là loại gỗ đắt thứ hai trên thế giới, sau Trầm Hương. Gỗ Đàn Hương được ứng dụng nhiều nhất trong việc chiết xuất tinh dầu để làm thành phần chính cho nhiều loại nước hoa cao cấp trên thế giới, bột gỗ Đàn Hương được dùng trong spa, chăm sóc da, mỹ viện cao cấp. Ngoài ra, Gỗ Đàn Hương còn được dùng trong Tâm Linh như đồ thờ cúng, nguyên liệu làm Nhang Hương cao cấp ở Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Châu Âu,...

Trầm Hương Thiên Nhiên và Nhân Tạo

Trầm Hương Thiên Nhiên và Nhân Tạo

Trầm Hương được tạo ra hoàn toàn bởi yếu tố Thiên Nhiên được gọi là Trầm Hương Thiên Nhiên, đây là loại Trầm Hương có mùi thơm chuẩn nhất và chất lượng nhất, tuy nhiên do sản lượng Trầm Hương Thiên Nhiên rất hạn chế nên người ta mới nghĩ cách tác động lên thân cây Dó Bầu để kích thích cây tạo ra Trầm Hương. Có nhiều phương pháp tạo Trầm Hương như dùng hóa chất (cho ra loại Trầm Hương rẻ tiền), phương pháp tạo Trầm bằng Sinh Học hoặc Vi Sinh, Phương pháp Vi Sinh cho chất lượng Trầm gần giống chất lượng Trầm Hương tự nhiên nhất với điều kiện thời gian tạo Trầm phải đủ lâu. Hiện nay ở Việt Nam, vì mục đích thương mại mà nhiều cơ sở sẵn sàng làm theo kiểu "ăn xổi", kích thích cho cây Dó Bầu tạo Trầm thật nhanh để thu hoạch, cho ra những sản phẩm Trầm Hương rẻ tiền với năng suất cao.

Về Trầm Hương

Về Trầm Hương

Là một trong 10 loại Hoàng Hương được tìm thấy trên thế giới, Trầm Hương là một sản vật của thiên nhiên quý hiếm, có giá trị kinh tế rất cao, được ứng dụng rộng rãi trong y học, mỹ phẩm và tâm linh. Trầm Hương không chỉ mang lại vượng khí mà cả Phúc Khí.